Đăng ngày: (17/05/2019 09:04:49)

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong Trung tâm và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, viên chức, chiều ngày 07/10/2016...

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong Trung tâm và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, viên chức, chiều ngày 07/10/2016, Trung tâm Hạt nhân TP. Hồ Chí Minh (TTHN) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Quận1 tổ chức buổi tập huấn thường niên về công tác PCCC tại Trung tâm.

Tham gia lớp tập huấn gồm có các cán bộ, nhân viên của Trung tâm cùng với đại diện đội đào tạo huấn luyện PCCC Quận 1. Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để đội PCCC của Trung tâm nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, viên chức trong Trung tâm nâng cao ý thức, trách nhiệm với hoạt động PCCC.

Sau khi nghe các tuyên truyền viên phổ biến và hướng dẫn, cán bộ, viên chức Trung tâm đã tích cực tham gia buổi thực hành diễn tập.

Tình huống cháy giả định

Sử dụng bình chữa cháy chuyên dụng dập tắt đám cháy

Buổi tập huấn tại Trung tâm Hạt nhân TP. Hồ Chí Minh  đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị PCCC. 

Trung tâm Hạt nhân Tp.HCM

Đối Tác